Trước đây, để thực hiện BÀN CẮT VẢI, DA, MÚT XỐP,... bạn có thể mất rất nhiều thời gian và nhiều loại phương tiện khác nhau nhưng đa phần đều dùng các phương pháp thủ công để thực hiện.

Tuy nhiên các phương pháp thủ công lại cần nhiều nhân công, năng suất không cao, không bảo đảm được chất lượng sản phẩm mà còn dễ xảy ra sai xót do lỗi chủ quan cũng như khách quan người làm. Vì thế để khắc phục những nhược điểm đó Công ty TNHH Việt Tiến CAD đề xuất máy cắt tự động đến các bạn.

Với máy cắt tự động  bạn có thể cắt mọi hình dạng theo bản vẽ với độ chính xác cao, ít hao phí vật liệu, đảm bảo chất lượng sản phẩm và với năng suất cao hơn rất nhiều so với khi cắt bằng tay.

http://viettiencad.com/bai-viet/may-cat-tu-dong-mot-giai-phap-moi-cho-doanh-nghiep_102.html

http://viettiencad.com/bai-viet/may-cat-tu-dong-mot-giai-phap-moi-cho-doanh-nghiep_102.html

Máy cắt tự động

MÁY CẮT  TỰ ĐỘNG là sản phẩm chất lượng cao, được các chuyên gia trau chuốt tới từng chi tiết, máy có chức năng cắt với độ chính xác  ±0,25mm với tốc độ cắt tối đa 60m/phút nhanh hơn nhiều so với sử dụng nhân công

  • Chi phí vận hành thấp

  • Đi kèm là băng tải có thể di chuyển được, chiều dài bàn cắt  không giới hạn,

  • Hỗ trợ nhiều định dạng file dữ liệu cắt từ các phần mềm khác nhau.

  • Nhận ra sự liền mạch giữa đường thẳng và đường vòng cung

  • Dễ dàng để thay đổi các phụ tùng với chi phí thấp

  • Màn hình điều khiển cảm ứng và phím bấm

  • Tự động bôi dầu dựa trên tần suất hoạt động của dao cắt

Vì thế các Doanh Nghiệp May Mặc, Giày Da, Ba lô, Túi Xách, Ô tô,... hãy chọn  MÁY CẮT TỰ ĐỘNG  vừa tiết kiệm chi phí nhân công vừa tạo ra thành phẩm chất lượng với năng suất cao, các sản phẩm chính xác, đẹp, sắc nét ,rút ngắn thời gian sản xuất, nâng cao năng suất nhà máy.

 

Bài viết liên quan

Hotline tư vấn miễn phí: 0908 296 664-0989 691 231
icon zalo