Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tiến CAD

Địa chỉ: Số 23, Đường Số 2, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM

Việt Tiến CAD là một trong những Doanh nghiệp Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực CAD/CAM cho ngành Công nghiệp Dệt may, Da giày & Quảng cáo. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo và làm việc từ các môi trường chuyên nghiệp, các hãng CAD/CAM hàng đầu thế giới: Gerber Technology, Lectra Systeme, Optitex, Richpeace, GeminiCAD, ZUND, Graphtec, Kawakami, Plotter Technology, … chúng tôi khát khao được phục vụ và đồng hành cùng các Doanh nghiệp Việt Nam thông qua việc chuyển giao, đào tạo các dịch vụ và giải pháp CAD/CAM hoàn hảo bậc nhất. 

Tên Doanh nghiệp: Công ty TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT TIẾN CAD
Địa chỉ: 23 đường số 2, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: Mr. Thắng: 0908 296 664 - Ms. Nga: 098 9691 231
Email: info@viettiencad.com

Các sản phẩm & dịch vụ CAD/CAM tiêu biểu:
• Phần mềm chuyên dụng: 
Phần mềm CAD hỗ trợ thiết kế mẫu, nhảy size (cỡ), giác sơ đồ tự động
Phần mềm hạch toán bàn cắt (tác nghiệp cắt) hỗ trợ việc tác nghiệp đơn hàng
• Thiết bị số hóa rập mẫu:
Bảng nhập rập mẫu các loại: Gerber, Lectra, Hipo, VTC, IECHO, …

------------------------------

Việt Tiến CAD luôn hướng đến mục tiêu trở thành một điểm tựa công nghệ vững chắc để thúc đẩy sự phát triển, mang lại thành công cho các doanh nghiệp nói riêng và cho ngành công nghiệp Dệt May - Da giày - Quảng Cáo Việt Nam nói chung.

Với tiêu chí đó, Việt Tiến CAD luôn mong muốn mang những giải pháp, thiết bị và sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, hiệu quả nhất và phù hợp nhất với đặc thù kinh tế, kỹ thuật sản xuất, đặc thù lao động và tập quán của Việt Nam - qua đó giúp mỗi doanh nghiệp luôn làm chủ và bắt kịp được công nghệ tiên tiến của thế giới.

Song song với tâm huyết đó, sự nghiêm ngặt trong kiểm soát chất lượng các sản phẩm, dịch vụ; sự uy tín, chuyên nghiệp trong việc chuyển giao công nghệ, đào tạo nhân lực của Việt Tiến CAD, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng các doanh nghiệp Dệt may - Da giày & Quảng cáo Việt Nam đã sẵn sàng nắm bắt công nghệ và gặt hái thành công.


''Việt Tiến CAD - Điểm tựa Công nghệ, dẫn lối Thành công"

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT TIẾN CAD

Giới thiệu

Hotline tư vấn miễn phí: 0908 296 664-0989 691 231
icon zalo